ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า การ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่  
ทดลองทำดูSabotage (2014) ซาโบทาช คนเหล็กล่านรก Tarzan (2014) ทาร์ซาน HD (พากษ์ไทย) ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเฆม บีไฮด์ เอนิมี ไลน์ 4 ปฏิบัติการ

หน่วยซีลยึดนรกไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลกง

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้หักเหลียมมังกร [พากย์ไทย]


เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ หักเหลี่ยมมังกร


ออก อากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 – 24.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3


นำแสดงโดย หวงเสี่ยวหมิง, หวงไห่ปอ, ซุนลี่, หลีเสี่ยเจี้ยน, เฉินสู่


เรื่องย่อซีรีย์ เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ หักเหลี่ยมมังกร

               นครเซี่ยงไฮ้ ทศวรรษ 1920 สิ้นสุดลง เรื่องราวกล่าวถึงทุกข์ในภัยนอกของนครเซี่ยงไฮ้ในทศวรรษ 1930 ยุคสมัยแห่งสังคมการค้าและกลุ่มชนผู้รักชาติ สี่เหวินเฉียงซึ่งบ้านแตกสาแหรกขาดได้เดินทางระหกระเหินมายังนครเซี่ยง เพื่อพึ่งพาอาศัยฟางเยี่ยนหยุนเพื่อนนักเรียนตามที่อยู่ที่เธอให้ไว้ ทันทีที่สี่เหวินเฉียงลงจากรถไฟก็พบเห็นติงลี่ซึ่งวางแผงขายผลไม้กำลังถูก เจ้าถิ่นเรียกค่าคุ้มครอง สี่เหวินเฉียง ซึ่งเปี่ยมด้วยน้ำใจเข้าไกล่เกลี่ยโดยไม่รู้ถึงความน่าสะพรึงกลัวของผู้มี อิทธิพลในนครเซี่ยงไฮ้ ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เองทำให้สี่เหวินเฉียงและติงลี่รู้จักและคบกัน เป็นสหาย........1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
4 ความคิดเห็น:

ขจรศักดิ์ ทีฆายุพรรค กล่าวว่า...

ชอบมากๆเลยค้าบ คนที่แสดงอุ้ยเสี่ยวป้อ สนุกมากๆ

ขจรศักดิ์ ทีฆายุพรรค กล่าวว่า...

อยากให้มีภาค2จังเลย หรือ คนละเวอร์ชั่นก็ได้

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ถ้าคลิปมันเสีย จะโพตทำไมวะ ปิดไปเลยปะเวปเนี๊ย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้หักเหลียมมังกร 19

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า หนังการ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่ www.doomoviefrees.blogspot.com