ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า การ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่  

หนังลงใหม่

Hamilton 2 สายลับล่าทรชน 2 Momentum สวยล้างโคตร Sabotage (2014) ซาโบทาช คนเหล็กล่านรก Tarzan (2014) ทาร์ซาน HD (พากษ์ไทย) ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเฆม บีไฮด์ เอนิมี ไลน์ 4 ปฏิบัติการ
หน่วยซีลยึดนรก ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลกง

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

Donwload ฟรี

เวอร์ชั่น avast! Antivirus 6.0.1000 - final     ดาวน์โหลดฟรีโปรแกรมป้องกันไวรัส Avast! ตัวใหม่ล่าสุด  avast! Antivirus 6.0.1000 - final  โดยเวอร์ชันนี้ได้ปรับปรุงโปรแกรมให้มีความเสถียรภาพ (stability) มากกว่าเวอร์ชันก่อนหน้้าครับ โปรแกรมสแกนไวรัสหรือป้องกันไวรัส Anti Virus ตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากในต่างประเทศติด Top 3 ของโปรแกรม Anti Virus ที่มีคนดาวน์โหลดเยอะที่สุด สาเหตุที่คนมาใช้งานตัวนี้คือโปรแกรมมีขนาดเล็ก กระทัดรัด สามารถใช้งานได้ง่าย สแกนไวรัสได้ทั้ง E- mail, ICQ, Network, BitTorrent,สแกนเว็บ,ไฟล์ในเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือการคุกคาม ของมัลแวร์อื่น ๆ และยังสแกนไวรัสขณะบู๊ตเครื่องได้อีกด้วย สนับสนุนระบบปฎิบัติการ Windows XP, Vista and Windows 7 (ของผมเป็นเวอร์ชั่น avast! Antivirus 6.0.1000 - final  นะครับใช่ได้ไม่มีเวลาจำกัด)

     
Password ---  doomoviefreesFLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter


         

   

  ;เป็นมืออาชีพซอฟต์แวร์แปลง FLV ซึ่งสามารถแปลง Flash Video FLV เพื่อ AVI, FLV ไป MPEG, FLV เพื่อ WMV, FLV เพื่อรูปแบบ MP4


นอกจากนี้ยังสนับสนุนไฟล์แปลง FLV ให้เป็นรูปแบบวิดีโอยอดนิยมรวมทั้ง AVI, MPEG, WMV, DivX, Xvid, ASF, 3GP, MP4, iPod, PSP, Zune และแปลง FLV ให้เสียงรูปแบบ MP3, WMA และ WAV


FLV เพื่อ AVI MPEG Converter WMV iPod MP4 3GP มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณแปลงดาวน์โหลดไฟล์ FLV จาก YouTube และคุณสามารถชมวิดีโอ YouTube บนโทรศัพท์มือถือ, iPod, PSP, Zune, MP4 เล่นได้ทุกที่และครับ


ถ้าคุณได้รับมีปัญหากับ Windows Media Player ได้ในการเล่นไฟล์ FLV ของคุณแปลง FLV เป็นจริงสิ่งที่คุณต้องการ! ทุกกระบวนการแปลงเช่น FLV เพื่อ AVI, FLV ไป MPEG, FLV เพื่อ WMV, FLV ให้ iPod ได้ง่ายมากและรวดเร็วมีคุณภาพสูงPassword ---  doomoviefrees
Avi DivX to DVD SVCD VCD Converter v4.2 Serial.rar


             : เป็นเครื่องมือสำหรับแปลงไฟล์รูปแบบ AVI, DivX, MPEG1/2, WMV/ASF to DVD, SVCD, VCD ที่สามารถเล่นในเครื่องเล่น VCD/DVD ของคุณได้ครับ และสามารถ Burn มันลงใน CD ได้ด้วยและมันยังให้คุณสามารถกำหนดรูปแบบไฟล์ที่ออกมาว่าจะให้เป็น NTSC�หรือ PAL ได้อีกด้วย, สร้างไฟล์ .M2V และ .M2V สำหรับ DVD นอกจากนี้โปรแกรมนี้ยังสามารถแปลง Pal ไปเป็น NTSC และแปลงกลับได้ด้วย โดยโปรแกรมนี้สามารถรองรับรูปแบบไฟล์ได้ทั้ง AVI(DivX, XviD, MPEG4...), MPEG1, MPEG2, VCD(.DAT), ASF/WMV และมันยังสามารถแปลงได้เร็วกว่าโปรแกรมอื่นที่เป็นประเภทเดียวกันอีกด้วย Interface ของโปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ยจะช่วยให้คุณสามารถดูไฟล์ก่อนที่จะทำการแปลงและทำการแปลงแบบ Batch ได้อีกด้วยครับ....


Password  ---  doomoviefreesFormat Factory โปรแกรมแปลงไฟล์ครอบจักรวาล (ฟรีด้วย)
สามารถแปลงไฟล์วีดีโอได้ออกมาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น MP4,3GP,MPG,AVI,WMV,FLV,SWF


แปลงไฟล์เสียงได้ออกมาทั้งรูปแบบ MP3,WMA,AMR,OGG,AAC,WAV


แปลงไฟลวีดีโอหรือไฟล์ภาพออกมาเป็นไฟล์สกุล  JPG,BMP,PNG,TIF,ICO,GIF (อันนี้เป็นภาพเคลื่อนไหวได้ครับ) ,TGA


Rip DVD เป็นไฟล์วีดีโอ , Rip CD เพลง เป็นไฟล์ออดิโอ


ซึ่งไฟล์สกุล MP4 นั้นเป็นไฟล์ที่รองรับอุปกรณ์พกพาอย่างเช่น iPod/iPhone/PSP/BlackBerry (แบบนี้ไม่ต้องไปเสียตังค์ค่าโหลดให้กับร้านมือถือเลย)


รองรับไฟล์และระบบ RMVB,Watermark, AV MuxInternet Download Manager 6.0 Beta + Crack IDM
IDM สุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Internet Download Manager 6.0 Beta + Crack


ช่วยแก้ไขปัญหาการดาวน์โหลดช้า โหลดไม่ต่อเนื่อง รองรับนามสกุลไฟล์สูงสุด 50 สกุล


พิเศษกว่ารุ่นอื่นๆด้วยระบบใหม่ๆ ทดสอบใช้ได้เลยครับ


7 ความคิดเห็น:

นานา สานรา กล่าวว่า...

เพียงแค่ท่านเข้ามาเป็นสมาชิค รับไปเลย 20% https://www.111player.com

ธนากรณ์ คำซาว กล่าวว่า...

ยังไม่ได้ดูเลยดูตรงไหน??

ธนากรณ์ คำซาว กล่าวว่า...

ยังไม่ได้ดูเลยดูตรงไหน??

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

แก้ไข และบอกวิธีการดหลดเกมหน่อยครับ

เอกภพ ณรงค์รัตนวงศ์ กล่าวว่า...

เข้าโหลดเกมไม่ได้ครับ บอกวีธีโหลดเกมหน่อย

Unknown กล่าวว่า...

thanks

chot khongnok กล่าวว่า...

ชอบมากคัฟ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า หนังการ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่ www.doomoviefrees.blogspot.com