ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า การ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่  

หนังลงใหม่

Hamilton 2 สายลับล่าทรชน 2 Momentum สวยล้างโคตร Sabotage (2014) ซาโบทาช คนเหล็กล่านรก Tarzan (2014) ทาร์ซาน HD (พากษ์ไทย) ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเฆม บีไฮด์ เอนิมี ไลน์ 4 ปฏิบัติการ
หน่วยซีลยึดนรก ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลกง

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

Knife of Li ลี้คิมฮวง ฤทธิ์มีดสั้น ภาค 2


นักแสดง : เจียวเอินจุ้น ซิวชวิน จางเอี๋ยน


รายละเอียด : ภาคจบ ปิดตำนานมีดสั้นเซียวฮุ้งถูกยาพิษของเจ้าวังจันทรากังเลี้ยงง้วย ดังนั้นลิ้มซีอิมที่ลี้คิมฮวงและทุกคนคิดว่าตายแล้วจึงได้มาช่วยเซียวฮุ้ง ลูกชายตัวเองในนามของซือเอี้ยน้องสาวหมอเทวดา แต่ก็ถูกกังเล้งเล้งลูกสาวกังเลี้ยงง้วยขัดขวาง ลี้คิมฮวงได้พบกับกวงเทียงเซี้ยงและเกิดถูกชะตาจึงได้ร่วมสาบานเป็นพี่น้อง กัน แต่ไม่มีใครรู้เบื้องหลังของกวงเทียงเซี้ยง ซึ่งก็คือ มองโกลที่จ้องจะครองแผ่นดินต้าหมิง ต่อมาลิ้มซีอิมถูกเจ้าวังจันทราเปิดเผยว่าคือ ลิ้มซีอิม ลิ้มซีอิมจึงจำใจต้องเปิดเผยฐานะตัวเอง แต่นางกลับฟั่นเฟือนเพราะทำร้ายลี้คิมฮวงผู้ชายที่ตัวเองรัก กวงเทียงเซี้ยงซึ่งหลงรักซีอิมพยายามเข้าแทรกโดยมีเล้งเล้งคอยช่วงเหลือ ซึ่งก็คือ ลูกสาวของเทียงเซี้ยงที่เขาติดตามหาอยู่นั่นเอง ซีอิมรับปากแต่งงานกับเทียงเซี้ยง ทำให้ลี้คิมฮวงหัวใจแทบสลาย ความจำของซีอิมค่อยๆ กลับคืนมา เทียงเซี้ยงถูกจับได้ว่าเป็นไส้ศึกมองโกลถูกจับกุมส่งกลับไปชายแดน แต่ระหว่างทางหนีไปได้ ลี้คิมฮวงและกวงเทียงเซี้ยงจึงได้เกิดการต่อสู้กันขึ้น กวงเทียงเซี้ยงต้องตาย ส่วนลี้คิมฮวงได้รับบาดเจ็บสาหัสและกลับมาตายในอ้อมกอดของลิ้มซีฮิมผู้หญิง คนเดียวที่เขารักที่สุด1 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...
ความคิดเห็นนี้ถูกลบโดยผู้ดูแลระบบของบล็อก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า หนังการ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่ www.doomoviefrees.blogspot.com