ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า การ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่  

หนังลงใหม่

Hamilton 2 สายลับล่าทรชน 2 Momentum สวยล้างโคตร Sabotage (2014) ซาโบทาช คนเหล็กล่านรก Tarzan (2014) ทาร์ซาน HD (พากษ์ไทย) ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเฆม บีไฮด์ เอนิมี ไลน์ 4 ปฏิบัติการ
หน่วยซีลยึดนรก ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลกง

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

Spanish Movie ยำหนังจี้ ผีคฤหาสน์หรรษา
                 รามิร่าเดินทางเข้าไปทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กในหฤหาสน์ที่ดูลึกลับ ซึ่งเป็นที่อยู่ของหญิงที่สามีถูกส่งไปรบกับเปโดร พี่ชายที่ป่วนเป็นอัมพาต และลูกสองคนคือโอเฟนเดีย เด็กหญิงท่าทางโรคจิต กับซิมิออน เด็กชายผิวซีดที่ป่วยเป็นโรคประหลาด เพราะความไม่รู้ รามิร่าจึงทำให้ซิมิออนตายเพราะโดนแสงแดดเผา เธอพยายามปกปิดความผิด ขณะเดียวกัน เธอก็เกิดรักเปโดรและต้องช่วยคนทั้งบ้านตามหาซิมิออน ซึ่งเธอรู้ดีว่าเขาได้ตายไปแล้ว รามิร่าไม่อาจรักเปโดรได้เพราะเธอแต่งงานแล้วกับแอนโตนิโอ ผู้ชายผู้เกียจคร้าน และเมื่อไม่สมหวังในรัก เปโดรจึงขอให้รามิร่าช่วยให้เขาฆ่าตัวตาย แต่ยังไม่ทันจะฆ่าตัวตาย ฟอว์น คนครึ่งแพะก็ออกมาเฉลยว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นเพียงความฝันของเปโดร ที่ในโลกจริงๆ เขานอนป่วยโคม่าอยู่ และถ้าเปโดรฆ่าตัวตาย เขาจะฟื้นขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริง เปโดรจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ในความฝันของเขาต่อไป

Spanish Movie ยำหนังจี้ ผีคฤหาสน์หรรษา/1     


Spanish Movie ยำหนังจี้ ผีคฤหาสน์หรรษา/2      


Spanish Movie ยำหนังจี้ ผีคฤหาสน์หรรษา/3      


Spanish Movie ยำหนังจี้ ผีคฤหาสน์หรรษา/4       


Spanish Movie ยำหนังจี้ ผีคฤหาสน์หรรษา/5

เครดิต ";;" นี่หรือวัยรุ่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า หนังการ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่ www.doomoviefrees.blogspot.com