ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า การ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่  

หนังลงใหม่

Hamilton 2 สายลับล่าทรชน 2 Momentum สวยล้างโคตร Sabotage (2014) ซาโบทาช คนเหล็กล่านรก Tarzan (2014) ทาร์ซาน HD (พากษ์ไทย) ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเฆม บีไฮด์ เอนิมี ไลน์ 4 ปฏิบัติการ
หน่วยซีลยึดนรก ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลกง

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

[ไทย][อีโรติกสยองขวัญ] ** Ta Kian 2 - ตะเคียน 2 ** [VCDMaster][พากย์ไทย]


               หลังจากระยะเวลาผ่านไปสองปี สันต์ พร้อมกับเพื่อนร่วมงานของเขาได้พากัน กลับมาที่ศูนย์วิจัยพันธ์ป่าที่หุบเขานาง ( ตะเคียน ) อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ สันต์ ได้พาคนรักใหม่ของตนมาด้วยโดยที่ไม่รู้ว่า ดวงวิญญาณของแพรคนรักเก่าของตน ที่เป็นลูกสาวของพรานบุญก็เฝ้ารอการกลับมาของเขาและเพื่อนๆอยู่เช่นกัน ดังนั้นเมื่อทุกคนเดินทางมาถึงและเริ่มทำงานที่ศูนย์วิจัยความลับที่ถูกปกปิดเอาไว้เมื่อครั้ง( ก่อน ) ที่ผ่านมาก็ค่อย ๆ เปิดเผยขึ้น เพื่อน ๆ ของ สันต์ถูกดวงวิญญาณของ แพร ออกฆ่าล้างแค้นตายไปทีล่ะคน ส่วนตัวของ สันต์ เองก็ได้ถูกดวงวิญญาณของ แพร สะกดเอาตัวไป ส่วน นุ่น ที่เป็นคนรักใหม่ของ สันต์ นั้นนอกจากจะถูกเพื่อนของ สันต์ เองคิดร้ายแล้วเธอก็ได้ถูกดวงวิญญาณของ แพร ไล่ล่าด้วย ซึ่งกว่า นุ่น จะต่อสู้และช่วย สันต์ คนรักของตนรอดออกมาจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ก็เกือบเอาชีวิตไม่รอด

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า หนังการ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่ www.doomoviefrees.blogspot.com