ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า การ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่  

หนังลงใหม่

Hamilton 2 สายลับล่าทรชน 2 Momentum สวยล้างโคตร Sabotage (2014) ซาโบทาช คนเหล็กล่านรก Tarzan (2014) ทาร์ซาน HD (พากษ์ไทย) ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเฆม บีไฮด์ เอนิมี ไลน์ 4 ปฏิบัติการ
หน่วยซีลยึดนรก ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลกง

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

Spirit Of The Sword ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ (พากย์ไทย)


เรื่องย่อ            เป็นเรื่องราวความรักที่ผิดหวังในรุ่นแม่ หยานซู่คนแม่นั้นได้รักกับพ่อของต้าซางและกำเนิดต้าซางออกมาแต่ทางครอบครัวไม่ต้องการให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันจึงวางแผนเขียนจดหมายหลอกทำให้สองคนเข้าใจผิดกันต้าซางช้ำใจจึงหอบลูกชายที่ยังแบเบาะไปประลองกับเจ้าเกาะแห่งญี่ปุ่นและพ่ายแพ้ เจ้าเกาะที่ญี่ปุ่นได้รับต้าซางมาเลี้ยงไว้ ส่วนคนแม่หยานซู่หลังจากกลับตระกูลไปก็ถูกบังคับแต่งงานจนคลอดลูกชายมาอีกคนชื่อฟางเป่าอวี้ตอนหลังหยานซู่รู้ว่าตนถูกพ่อวางแผนหลอกจึงโกรธและคิดฆ่าตัวตายระหว่างอยู่ที่บ้านตระกูลฟางนั้นนอกจากสามีแล้วยังมีจื่ออี้หัวน้องสามีที่ที่หลงรักนางแบบปักใจ หยานซู่กระโดดหน้าผาฆ่าตัวตายโดยที่สามีใหม่กระโดดลงตาม จื่ออี้หัวเสียใจหนักที่ทำให้พี่ชายกับหญิงที่รักตายจึงถอนตัวออกมาและได้รับเปินเยว่ลูกสาวสหายมาเป็นลูกบุญธรรม ต้าซางเติบโตมาด้วยคำสั่งเสียของอาจารย์ว่าต้องประลองกับคนของตระกูลฟางเพื่อล้างแค้นให้บิดาเขาที่เก่งกาจวิชาดาบซามูไรจึงออกเดินทางทำตามคำสั่งเสียของอาจารย์ ขณะที่ฟางเป่าอวี้ถูกเลี้ยงดูมาแบบทะนุถนอมและไม่ได้รับอนุญาตให้เรียนวรยุทธ์เขาจึงมักแอบเรียนกับคนที่เลี้ยงดูและจูเอ๋อร์เพื่อนคนเดียวที่มี ไป๋หยานซู่ แม่ของต้าซาง และเป่าอวี้ ซึ่งทุกคนคิดว่านางตายไปแล้ว ต้าซางออกเดินทางและได้ต่อสู้ฆ่าฟันผู้คนมากมาย จนมาถึงไป๋ซานคงอาจารย์ของเป่าอวี้ที่เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลัก ต้าซางได้ฆ่าไป๋ซานคงตายนำความแค้นมาสู่สำนักไป๋และฟางเป่าอวี้ที่ถูกซานคงเลี้ยงดูมาจนโต ขณะที่เป่าอวี้กับคนในสำนักและจูเอ๋อร์ออกมาสืบหาข่าวการเคลื่อนไหวของต้าซาง ก็ได้พบกับมู่หลางซึ่งเป็นหัวหน้ากองโจร เป่าอวี้แอบขโมยลูกแก้วจากมู่หลางจากนั้นก็ถูกแม่เฒ่าแห่งวังหยกขาวจับตัวไป ระหว่างที่ถูกจับตัวเป่าอวี้ก็ได้พบกับเปินเยว่ ทางด้านต้าซางที่เที่ยวสู้กับเขาไปทั่วเกิดพลาดท่าบาดเจ็บ แต่ได้จูเอ๋อร์ที่ผ่านมาเจอเข้าช่วยเหลือรักษาอาการบาดเจ็บให้ ต้าซางยังได้รู้จักกับมู่หลางและกลายเป็นสหายกัน


ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP20-3 
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP21-1
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP21-2
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP21-3

ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP22-1
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP22-2
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP22-3
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP23-1
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP23-2
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP23-3
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP24-1
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP24-2
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP24-3
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP25-1
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP25-2
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP25-3
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP26-1
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP26-2
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP26-3
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP27-1
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP27-2
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP27-3
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP28-1
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP28-2
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP28-3
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP29-1 END
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP29-2 END
ฤทธิ์ดาบสุริยะมหากาฬ EP29-3 END

1 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า หนังการ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่ www.doomoviefrees.blogspot.com