ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า การ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่  

หนังลงใหม่

Hamilton 2 สายลับล่าทรชน 2 Momentum สวยล้างโคตร Sabotage (2014) ซาโบทาช คนเหล็กล่านรก Tarzan (2014) ทาร์ซาน HD (พากษ์ไทย) ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเฆม บีไฮด์ เอนิมี ไลน์ 4 ปฏิบัติการ
หน่วยซีลยึดนรก ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลกง

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

THE FINAL FIGHT – หมัดสุดท้าย ปรมาจารย์ยิปมัน                     

                               Ip Man : The Final Fight – หมัดสุดท้าย ปรมาจารย์ยิปมัน ในปี 1949, Ip Man, ผู้ที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดในกระเพาะอาหารเรื้อรังเดินทางคนเดียวไปยังฮ่องกง เขาเริ่มต้นด้วยการสอนปีกจุนบนหลังคาของอาคารซึ่งเป็นที่พนักงานของโรงแรมของสมาคมทั่วไป เขาพบและรับนักเรียนใหม่รวมทั้งถังชิงเหลียง Sheung, วงศ์ตุงลีกษัตริย์และชานเซอิ-mui ในช่วงเวลานั้น Ip Man ภรรยา Cheung ปีกร้องเพลงก็มาถึงฮ่องกงเพื่อเข้าร่วมกับสามีของเธอ แต่กลับไปไม่นานหลังจากที่ Foshan เพราะชีวิตในฮ่องกงเป็นเรื่องยากที่ ทั้งคู่ไม่เคยเห็นกันอีกครั้งเพราะ Cheung เสียชีวิตไม่นานหลังจากที่กลับไป Foshan ลูกชายของเขา Ip Chun มาจากกว่างโจวไปฮ่องกงเพื่อร่วมงานกับเขา

Ip Man: การต่อสู้ครั้งสุดท้าย portrays บัญชีจริงมากขึ้นในชีวิตของ Ip Man ในฮ่องกง Ip Man : The Final Fight – หมัดสุดท้าย ปรมาจารย์ยิปมัน เขาต่อสู้กับความผันผวนของชีวิตและมีการรับมือกับความเจ็บปวดในกระเพาะอาหารของเขา นอกจากนี้เขายังยืนยันที่จะมีความสัมพันธ์กับนักร้องเจนนี่หลังจากการตายของภรรยาของเขาแม้ว่านักเรียนของเขาอย่างยิ่งวัตถุที่มัน นอกจากนี้เขายังได้รับในความขัดแย้งกับ Ng จุงต้นแบบสีขาวเครนสไตล์ แต่พวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกันในภายหลัง เมื่อวงศ์ตุงได้รับมีปัญหากับหัวหน้ากลุ่มที่เรียกว่าท้องถิ่นมังกร Ip Man และนักเรียนของเขาปรากฏตัวขึ้นและช่วยวงศ์ Ip Man ยังเอาชนะมังกรท้องถิ่นในการต่อสู้จับเขาและมือเขาไปยังตำรวจ หลังจากการต่อสู้ที่เขาสั้น ๆ ตรงบรู๊ซลีและลีสองนักเรียน ภาพยนตร์จบลงด้วย Ip Man ฝึกปีกจุนในขณะที่หุ่นไม้ Ip Chun บันทึกไว้ในกล้องตามภาพที่แท้จ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า หนังการ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่ www.doomoviefrees.blogspot.com