ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า การ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่  

หนังลงใหม่

Hamilton 2 สายลับล่าทรชน 2 Momentum สวยล้างโคตร Sabotage (2014) ซาโบทาช คนเหล็กล่านรก Tarzan (2014) ทาร์ซาน HD (พากษ์ไทย) ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเฆม บีไฮด์ เอนิมี ไลน์ 4 ปฏิบัติการ
หน่วยซีลยึดนรก ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลกง

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

เทพยุทธมังกรบิน            นำแสดงโดย : กวนหลี่เจี๋ย ซุน เหยาเหว่ย อู๋หม่า อู๋ เฉินจวิ้น
เรื่องย่อ เทพยุทธมังกรบิน
    
              ไต้หลงเฟย แม่ทัพใหญ่ในราชสำนักถูกกวานซานเย่ใส่ร้ายว่าก่อกบฐ จน ได้เกิดการต่อสู้ขึ้น หลงเฟย ตลงไปในถ้ำน้ำแข็ง และถูกวิญญาณน้ำแข็งเข้าสิงร่าง แต่เขาได้รับการ ดูแลจากจินเหลียงเทพธิดาน้ำแข็งจนกระทั่ง 10 ปีต่อมา หลงเฟยได้ปรากฏขึ้นอีกครั้งในยุทธภพ และมีพลังมากขึ้นจากวิญญาณน้ำแข็งที่อยู่ในตัวเขาแต่เขาต้องสูญเสียความทรง จำ ทำให้เขาพยายามค้นหาตัวเอง จนพบกับคนที่เกี่ยวข้องกับตัวเขามากมาย โดยเฉพาะกวานซานเย่ ศัตรูตัวร้ายที่วางแผนชิงราชบัลลังก์เขาต้องกำจัดกวานซานเย่ให้ได้ ก่อนที่บ้านเมืองจะลุกเป็นไฟและตกอยู่ในมือคนโฉด

1 ความคิดเห็น:

รักทุกคน กล่าวว่า...

ก้อสนุกดีนะ*-*

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า หนังการ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่ www.doomoviefrees.blogspot.com