ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า การ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่  

หนังลงใหม่

Hamilton 2 สายลับล่าทรชน 2 Momentum สวยล้างโคตร Sabotage (2014) ซาโบทาช คนเหล็กล่านรก Tarzan (2014) ทาร์ซาน HD (พากษ์ไทย) ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเฆม บีไฮด์ เอนิมี ไลน์ 4 ปฏิบัติการ
หน่วยซีลยึดนรก ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลกง

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

Chinese Paladin เซียนกระบี่พิชิตมาร [พากย์ไทย]


เรื่องย่อ
              
            หลี่เซียวเหยา ชายหนุ่มที่ไม่ธรรมดาคนหนึ่งแห่งเมืองหังโจว เขาและซ้อหลี่เปิดโรงเตี๊ยมหาเลี้ยงชีพ หลี่เซียวเหยามักจะจินตนาการว่าตนเองนั้นเป็นจอมยุทธผู้ผดุงคุณธรรมอยู่เสมอ ในที่สุดหลี่เซียวเหยาก็ได้พบกับเซียนกระบี่ และได้รับการถ่ายทอดเพลงกระบี่จากเซียนกระบี่อยู่หลายกระบวนท่า วันหนึ่งได้มีคนลึกลับพวกหนึ่งเข้ามาในโรงเตี๊ยม (พรรคบูชาจันทร์) เนื่องจากซ้อหลี่ป่วยหนัก คนของพรรคบูชาจันทร์แนะนำหลี่เซียวเหยาเดินทางไปยังเกาะเซียนเพื่อ นำยาวิเศษมารักษาอาการป่วยให้ซ้อหลี่ ที่แท้คนของพรรคบูชาจันทร์มีวัตถุประสงค์เป็นอย่างอื่น
วัตถุประสงค์ที่แท้จริงของพรรคบูชาจันทร์นั้นต้องการหลอกใช้หลี่เซียวเหยาไป ทำลายค่ายกลบนเกาะเซียน หลี่เซียวเหยาไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง ดังนั้นจึงเดินทางไปยังเกาะเซียนตามคำแนะนำของคนพรรคบูชาจันทร์ หลังจากที่หลี่เซียวเหยาทำลายค่ายกลบนเกาะเซียนแล้ว หลี่เซียวเหยาก็ได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งมีชื่อว่าจ้าวหลิงเอ๋อ ทั้งสองเกิดชอบพอกันทันทีเมื่อแรกพบ หนุ่มสาวต่างอ่อนต่อโลกด้วยกันทั้งคู่ ทั้งสองไม่สามารถยับยั้งชั่งใจได้จนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันขึ้นมา เหล่าเล้าต้องการชีวิตหลี่เซียวเหยา จ้าวหลิงเอ๋อร้องขอความเมตตาจากเหล่าเล้าให้หลี่เซียวเหยา
เหล่าเล้าบังคับให้หลี่เซียวเหยาดื่มน้ำลืมรักเพื่อทำลายความทรงจำที่มีอยู่ บนเกาะเซียนให้หมดสิ้น ไม่นานนัก คนของพรรคบูชาจันทร์ก็พากันเดินทางไปยังเกาะเซียน และได้ทำร้ายเหล่าเล้าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วจับตัวจ้าวหลิงเอ๋อไป จ้าวหลิงเอ๋อถูกพาตัวไปยังโรงเตี๊ยมของหลี่เซียวเหยา แม้ว่าหลี่เซียวเหยาจะลืมเรื่องราวระหว่างเขากับจ้าวหลิงเอ๋อไปจนหมดสิ้น แล้วก็ตาม แต่หลี่เซียวเหยาก็เสี่ยงตายช่วยชีวิตหลิงเอ๋อไว้ หลี่เซียวเหยาส่งหลิงเอ๋อกลับเกาะเซียน เมื่อเดินทางกลับไปถึงเกาะเซียน หลิงเอ๋อพบว่าเหล่าเล้าได้รับบาดเจ็บสาหัสอาการปางตาย ก่อนที่เหล่าเล้าจะสิ้นใจลงนั้นได้กำชับให้หลิงเอ๋อตามหาแม่ของนางให้พบ จากนั้นเหล่าเล้าก็ให้หลี่เซียวเหยารับปากว่าจะร่วมเดินทางไปกับจ้าวหลิง เอ๋อเพื่อปกป้องคุ้มครองหลิงเอ๋อจนกว่าจะตามหาแม่พบ หลิงเอ๋อวางตัวลำบากเนื่องจากเซียวเหยาได้ลืมเรื่องราวที่ทั้งสองมีความ สัมพันธ์ลึกซึ้งมาก่อน อย่างไรก็ตามนางก็ยังคงรักมั่นต่อหลี่เซียวเหยาไม่เสื่อมคลาย
หลี่ เซียวเหยาและหลิงเอ๋อพากันออกเดินทาง ระหว่างทางทั้งสองเห็นหลินเยี่ยหยูจัดงานประลองยุทธหาคู่ หลี่เซียวเหยาขึ้นไปบนเวทีโดยไม่ได้ตั้งใจ และสามารถเอาชนะหลินเยี่ยหยูได้ หลินเยี่ยหยูถือว่าหลี่เซียวเหยาเป็นสามีของนาง หลินเทียนหนันพ่อหลินเยี่ยหยูเป็นผู้นำชาวยุทธภาคใต้ หลินเทียนหนันต้องการให้หลี่เซียวเหยาเป็นทายาทสืบต่อตำแหน่งผู้นำชาวยุทธ ภาคใต้ของตน โดยได้รั้งหลี่เซียวเหยาให้พักที่สกุลหลินสักระยะหนึ่ง
หลี่ เซียวเหยาวางแผนหลบหนี ทันใดนั้นเอง หลิงเอ๋อถูกปิศาจงูจับตัวไป (แท้ที่จริงนั้น หลิงเอ๋อไม่ได้ถูกปิศาจงูจับตัวไปแต่อย่างใด ตัวตนที่แท้จริงของหลิงเอ๋อนั้นเป็นปิศาจงู แต่เนื่องจากคืนวันนั้นนางปรากฏร่างที่แท้จริงออกมา นางไม่อยากให้หลี่เซียวเหยารู้ว่านางเป็นปิศาจงู ดังนั้นนางจึงได้สร้างเรื่องขึ้นเพื่อหลบหน้า หลี่เซียวเหยา) หลี่เซียวเหยาออกตามหาหลิงเอ๋อ หลินเยี่ยหยูไม่อยากให้หลี่เซียวเหยาจากนางไป ดังนั้นจึงขอร่วมเดินทางไปด้วย
ผู้ที่ติดตามหลี่เซียวเหยาไปนั้นไม่ได้ มีหลินเยี่ยหยูเพียงคนเดียว บัณฑิตหลิวจิ้นหยวนก็ขอร่วมเดินทางไปด้วย การติดตามหลี่เซียวเหยาไปนั้นเพียงเพื่อหลินเยี่ยหยูเท่านั้น หลิวจิ้นหยวนหลงรักหลินเยี่ยหยูมาโดยตลอด แต่เนื่องจากหลิวจิ้นหยวนไม่เป็นวรยุทธ ดังนั้นจึงไม่เป็นที่ยอมรับของหลินเทียนหนัน และไม่ได้รับความสนใจจากหลินเยี่ยหยู ทำให้หลิวจิ้นหยวนเจ็บปวดใจเป็นอันมาก


ดูต่อกันไปเลย ?

 เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 3 [Soundtrack บรรยายไทย]     (จีน) CHINESE PALADIN III เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 3 (SOUNDTRACKบรรยาย) ออนไลน์ :

                    จิ่งเทียน (หูเกอ) ทำงานในโรงรับจำนำหยงอัน แต่เป็นเพราะพลังของจี้หยกอาถรรพ์ จึงเป็นเหตุให้ล่วงเกินสุ่ยเจี้ยน (หยางมี่) ซึ่งเป็นหลานสาวสุดรักของเจ้าบ้านถัง จนทั้งสองเป็นไม้เบื่อไม้เมากันเรื่อยมา .... ต่อมาเมืองหยู่โจวเกิดอันตราย เมื่อมีผีดิบออกอาละวาด ในขณะที่จิ่งเทียนและสุ่ยเจี้ยนกำลังอยู่ในช่วงคับขัน นักพรตหนุ่มซูฉางชิง (ฮัวเจี้ยนหัว) แห่งสำนักซูซัน ก็เข้ามาช่วยทั้งสองไว้ได้ทัน จนเมืองหยู่โจวรอดพ้นจากภัยอันตรายครั้งนี้ ในขณะเดียวกัน จอมมารฉงโหลว เจ้าแห่งภพมาร ก็ได้ทำลายเจดีย์ขังมารเพื่อขโมยกระบี่มาร เอามาให้จิ่งเทียน ที่ฉงโหลวปักใจเชื่อว่า จิ่งเทียน คือคู่ปรับเก่าในอดีต แม่ทัพเฟยเผิง และต้องการที่จะประมือกันให้รู้แพ้รู้ชนะ แต่จิ่งเทียนไม่เชื่อ ฉงโหลวจึงตามราวีไม่เลิก ซูฉางชิงเข้ามาขัดขวางจนโดนฉงโหลวทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส แต่เพราะไหวพริบของจิ่งเทียน จึงทำให้จิ่งเทียนและซูฉางชิง รอดพ้นจากจอมมารอย่างหวุดหวิด แต่พอเมื่อจิ่งเทียนนำซูฉางชิงไปส่งสำนักซูซัน อาจารย์ปู่เจ้าสำนักก็ได้ทดสอบจิ่งเทียนบางอย่าง จนทำให้รู้ว่า ที่แท้บุคคลที่สวรรค์เลือกไว้ก็คือ จิ่งเทียน และ ซูฉางชิง ทั้งสองจึงได้รับมอบหมายภารกิจนำจิตมารที่เก็บในกล่องพยัคฆ์ ไปทำลาย ณ บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ในแดนสวรรค์ โดยการเดินทางในครั้งนี้ ทั้งสอง ต้องเก็บไข่มุกทั้ง 5 ธาตุ ผ่านเมืองแคว้น ป่าน้อยใหญ่...

 รหัสดูหนังในส่วนข้างล่างนี้ คือ      www.doo-series.com


  

เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 01
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 47
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 48
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 49
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 50
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 51
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 52
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 53
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 54
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 55
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 56
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 57
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 58
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 59
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 60
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 61
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 62
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 63
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 64
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 65
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 66
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 67
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 68
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 69
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 70
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 71
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 72
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 73
เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค3 [ซับไทย] - 74 END

3 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

รหัสผ่าน คืออะไรครับ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

รหัสคือwww.doo-series.com

Admin กล่าวว่า...

Indian Nude Hot Desi 3x Sex Xxx 3gp mp4 HD Video Free Download


»------------ European Sex (137)


»------------ Cumshot Sex (107)


»----------- Blowjob Sex (311)


»------------ Hot Sites (Ads)


»------------ Sex In Office (762)


»------------ Teen Sex (277)+7


»------------- Pornstar Sex (910)+10


»------------- Lesbian Sex (223)+22


»------------ Hardcore Sex (386)


»------------- European Sex (137)


»------------ Cumshot Sex (107)


»------------- Blowjob Sex (311)


»------------- Big Tits Sex (334)


»------------- Hot Sites (Ads)


»------------- Sex In Office (762)


»------------- Teen Sex (277)+7


»------------- Pornstar Sex (910)+10


»------------- Lesbian Sex (223)+22


»------------- Hardcore Sex (386)


»-------------- European Sex (137)


-------------- Cumshot Sex (107)


»------------- Blowjob Sex (311)


»-------------- Big Tits Sex (334)


»-------------- Big Dick Sex (243)


»------------- Hot Sites (Ads)


»------------- Sex In Office (762)


»------------- Teen Sex (277)+7


»------------- Pornstar Sex (910)+10


»------------- Lesbian Sex (223)+22


»------------- Hardcore Sex (386)


»------------- European Sex (137)


»------------- Cumshot Sex (107)


»------------- Blowjob Sex (311)


»-------------- Big Tits Sex (334)


»-------------- Big Dick Sex (243)


»--------------- Asian Sex (148)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่ต้องสมัครให้เสียอารมณ์ หนังใหม่ชนโรง หนังเก่า หนังการ์ตูน หนังซีรีย์ หนังฝรั่ง หนังจีน ดูฟรีออนไลน์ ทั้งโปรแกรมฟรีดาวน์โหลดได้ฟรี เกม PC ดาวน์โหลดฟรี ฟังเพลงเพราะๆ ขอเพลงฟังได้ ที่ www.doomoviefrees.blogspot.com